Mút Xốp PU FOAM ( polyurethane foam ) là một loại nhựa dạng bọt được tạo từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate. 


có đặc tính có thể thay đổi mềm hay cứng tùy sản phẩm, cách nhiệt cách âm tốt, khả năng này được Trung Tâm Khuyến Nông Quốc Gia ứng dụng vào làm hầm đựng cá cho các tàu biển, họ đang khuyến khích các ngư dân dùng vât liệu pu foam thay thế vật liệu cũ vì hiệu quả giữ lạnh cho hầm tăng gấp 3 lần cách làm hầm thông thường.


   Các ngành hàng sử dụng pu foam là gì ?
                           
Đó là ngành giầy da( lưỡi gà, lót hậu . .. )  may mặc ( cúp ngực, cầu vai, làm các kẹp nhỏ trong hộp áo quần), nệm, các công ty làm máy lạnh và loa điện tử cũng dùng vật liệu này lót vào bên trong, công ty xây dựng dùng để lót trần và tường nhằm cách nhiệt và cách âm, nghành may balo túi xách, làm găng tay thể thao, khăn lau. 
   Pu Foam VN cung cấp tất cả các sản phẩm mút xốp pu foam, với tất cả các loại pu foam có density 12 -150 kg/m3, độ đàn hồi asker 30-100 (F), chúng tôi có thể cắt với độ dày từ 1mm tới 130mm, với khổ ngang thường 36", 44", 60". Vậy nên mua mút xốp ở đâu để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn sản phẩm dạng tấm hoặc dạng cuộn, hay có thể gia công nhỏ thành các tấm cực nhỏ, bên cạnh đó chúng tôi cũng gia công cán dán - mút xốp  - giấy keo stick ( là loại khi xé giấy ra thì còn lại xốp phủ một lớp keo để dán giống xốp có keo hai mặt) với nhau cho những ngành hàng đặc biệt.Liên hệ 

PU FOAM VN CO., LTD
Lô D, Số 7, Đại Lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần I, Dĩ An,Bình Dương
Xưởng: KCN Việt Hương 2, Bến Cát, Bình Dương

Mr Hoa
Cell     : 0937 210 499
Email  : pufoamvn@gmail.com