Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Mút Xốp Bao Bì

Pu foam vn là công ty mút xốp, sản xuất mút xốp,có thể cắt thành tấm foam, cuộn ( foam rolls), khối foam (block  foam / polyurethane foam blocks)


Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chung tôi có mút xốp tỷ trọng cao (  high density foam ), thấp (soft polyurethane foam / low density polyurethane foam).khách hàng có thể chọn màu trắng ( white foam ) , mút màu đen ( black foam ) hoặc các màu khác theo ý muốn nếu.
từ các sản phẩm cơ bản chúng tôi còn gia cong mut xop cắt nhỏ ra theo yêu cầu, thông thường các khách hàng sản xuất bao bì thường yêu cầu cắt để làm các chi tiết trong các hộp ( foam box), dùng để lót trong các bao bì nhằm nâng đõ sản phẩm hoặc chống va đập cho sản phẩmpu foam vn có thể gia công cán dán mut xop với vải, pu foams với giấy, quét keo các tấm mút xốp, chúng tôi có tất cả các loại keo giúp bám dính tuyệt đối vật liệu pu với các nguyên liệu khác. Sản phẩm này các bạn có thể để nguyên hoặc cắt nhỏ theo hình dạng khác nhàu dùng trong ngành may mặc, bao bì, áo ngực, tấm panel, bọc nêm ô tô,


Liên hệ 

PU FOAM VN CO., LTD
Lô D, Số 7, Đại Lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần I, Dĩ An,Bình Dương

Mr Hoa
Cell     : 0937 210 499
Email  : pufoamvn@gmail.com


1 nhận xét:

 1. Bếp Hoàng Cương là Nhà phân phối hãng các sản phẩm của Hafele. Nếu quý khách cần bất cứ sản phẩm gì của Hafele với giá rẻ nhất, lắp đặt vận chuyển tận nơi, bảo hành dài hạn chu đáo, hãy tới Bếp Hoàng Cương!

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa